Máy lọc không khí ô tô

-25%
Miễn phí vận chuyển
3.390.000 
Sản phẩm ngừng kinh doanh
2.590.000 
-15%
Sản phẩm ngừng kinh doanh
2.990.000 
Miễn phí vận chuyển
2.990.000 
-24%
Miễn phí vận chuyển
2.190.000 

Máy lọc không khí ô tô được trưng bày và bán tại Showroom Không Khí Xanh

Địa chỉ cửa hàng Không Khí Xanh – Máy Lọc Không Khí tại Hà Nội và Hồ Chí Minh (Ô tô đỗ cửa)

Tổng đài hỗ trợ (24/7)

Tư vấn – Mua hàng – Giao nhận – Bảo hành: 0949.318.386 – 0966.232.121

B2B, Dự án, Đại lý, Bán buôn: 0936.81.61.61

Email: khongkhixanh.vn@gmail.com

CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ Ô TÔ TỆ HƠN BÊN NGOÀI

Bạn có biết chất lượng không khí bên trong một chiếc xe hơi khi bạn đang lái xe chở con đến trường hay đi chơi với các cửa sổ đóng kín còn tồi tệ hơn không khí bên ngoài, đặc biệt là trong tình trạng giao thông đông đúc?

Nếu không được vệ sinh thường xuyên, không có thiết bị chuyên dụng ngăn chặn ô nhiễm bên ngoài, cabin ô tô có thể ô nhiễm gấp 6 lần bên ngoài.

Theo báo cáo của Hiệp hội Ung thư Mỹ, trẻ em có nhiều khả năng bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm không khí hơn người lớn bởi vì phổi của chúng còn đang phát triển và khả năng chống nhiễm trùng cơ thể vẫn còn kém. Lọc gió bẩn có thể làm không khí bên trong xe ô nhiễm gấp 6 lần bình thường.

TÁC DỤNG MÁY LỌC KHÔNG KHÍ TRÊN Ô TÔ

Khử mùi ô tô

Máy lọc không khí ô tô có khả năng loại bỏ mùi hôi, mùi khó chịu, mùi độc hại trên cabin ô tô, mang lại cảm giác thoải mái trên ô tô của bạn.

Lọc sạch bụi bẩn

Máy lọc không khí ô tô loại bỏ bụi bẩn trên xe với màng lọc thô, mang đến không khí trong lành trên ô tô.

Loại bỏ vi khuẩn, virus

Máy lọc không khí trên ô tô loại bỏ vi khuẩn, virus, các thành phần gây nấm mốc trong không khí thông qua hệ thống màng lọc tích hợp, hoặc phát tán ion âm nồng độ cao.

Chống say xe hiệu quả

Bên cạnh khả năng loại bỏ ô nhiễm trên xe, máy lọc không khí trên xe hơi mang đến cảm giác thoải mái, chống say xe hiệu quả.

KHÔNG KHÍ XANH – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI MÁY LỌC KHÔNG KHÍ Ô TÔ CÁC THƯƠNG HIỆU PANASONIC, COWAY, SHARP, HONEYWELL

Thành lập từ năm 2013, Không Khí Xanh – Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Nam Trung Hải đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm máy lọc không khí chính hãng, tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ tư vấn, kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm máy lọc không khí ô tô tốt nhất, phù hợp nhất với giá thành rẻ nhất.

Hiện nay, Không Khí Xanh là nhà phân phối lớn nhất máy lọc không khí của các thương hiệu HITACHI, DAIKIN, SHARP, COWAY, PANASONIC, CUCKOO, HONEYWELL …

Chat hoặc gọi ngay 0949 318 3860966 232 121 để được Không Khí Xanh tư vấn về máy lọc không khí ô tô tốt nhất.