Như các bạn đã biết, Không Khí Xanh – Công ty CP Thương mại và Sản xuất Nam Trung Hải hiện là nhà phân phối Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler hàng chính hãng, được nhập khẩu bởi Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng, có đầy đủ hóa đơn VAT hợp lệ và được bảo hành chính hãng LG Việt Nam.

Hình ảnh tem trên sản phẩm LG Styler chính hãng để các bạn tham khảo, phân biệt với sản phẩm không được nhập khẩu chính hãng bởi LG Việt Nam.

Tem sản phẩm dán trên vỏ thùng tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler chính hãng với đầy đủ thông tin nhà sản xuất, nhập khẩu
Hình ảnh đầy đủ tem sản phẩm dán trên vỏ thùng tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler chính hãng
Mã code, serial number được dán trên vỏ thùng tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler chính hãng

Trong bài viết này, mời các bạn xem những hình ảnh thực tế tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler S3RF (Màu nâu cafe) được Không Khí Xanh lắp đặt tại nhà khách hàng ở tòa T1, Time City Hai Bà Trưng, Hà Nội.

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ TỦ CHĂM SÓC QUẦN ÁO THÔNG MINH LG STYLER S3RF TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG

Hàng về kho Nam Trung Hải rất nhiều

Ngày 11/5/2019, những sản phẩm tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler chính hãng đầu tiên do LG Việt Nam nhập khẩu đã được vận chuyển từ kho của LG tại Bắc Ninh về cửa hàng Không Khí Xanh số 467 Giải Phóng, Hà Nội.

Những sản phẩm tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler đã có tại Không Khí Xanh 467 Giải Phóng (Ảnh 1)
Những sản phẩm tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler đã có tại Không Khí Xanh 467 Giải Phóng (Ảnh 2)
Những sản phẩm tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler đã có tại Không Khí Xanh 467 Giải Phóng (Ảnh 3)

Lắp đặt thực tế tại nhà khách hàng

Cũng trong ngày 11/5/2019, những sản phẩm tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler đầu tiên đã đến tay những khách hàng đặt hàng trước tại Không Khí Xanh.

Những hình ảnh sau đây được ghi lại khi Không Khí Xanh lắp đặt LG Styler model S3RF tại tòa T1, Time City Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Vận chuyển tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler S3RF lắp đặt tại Time City

Do yêu cầu về mặt kỹ thuật, tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler luôn phải được vận chuyển thẳng đứng. Khi lắp đặt tại nhà, Không Khí Xanh luôn có từ 2 đến 3 nhân viên thực hiện để đảm bảo việc lắp đặt nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Kỹ thuật viên tháo vỏ thùng trước khi lắp đặt
LG Styler S3RF được kỹ thuật đặt vào vị trí cố định khách hàng yêu cầu trước khi lắp đặt
Kỹ thuật viên Không Khí Xanh lắp đặt tủ LG Styler S3RF đúng theo quy trình kỹ thuật của LG Việt Nam đào tạo

Đối với tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler, khi lắp đặt cần đặc biệt chú ý không được để tủ bị vênh (chân thấp chân cao) mà phải tuyệt đối cân bằng. Trong hình ảnh trên, các kỹ thuật viên của Không Khí Xanh đang cân chỉnh tủ cân bằng chắc chắn và lắp đặt các phụ kiện vào trong tủ.

Tủ LG Styler S3RF đã được kỹ thuật viên của Không Khí Xanh lắp đặt hoàn chỉnh

Nếu bạn sở hữu những bộ cánh đẳng cấp và sang trọng, hơn ai hết bạn chắc sẽ hiểu rõ việc chăm sóc các trang phục cao cấp này không hề dễ dàng chút nào. Vậy giải pháp cho việc “khó nhằn” này là gì? Hãy cùng khám phá LG Styler – Tủ chăm sóc quần áo thông minh đầu tiên tại Việt Nam với sức mạnh công nghệ hơi nước thuần khiết TrueSteam sẽ giúp đánh bay mọi vết bẩn và giữ trang phục luôn tươi mới mỗi ngày. Đơn giản chỉ 20 phút tại nhà, tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler chính là “chuyên gia” cho vẻ ngoài đẳng cấp của bạn.

>>> Có thể bạn quan tâm: [Tư vấn] Những câu hỏi thường gặp về LG Styler – Tủ chăm sóc quần áo thông minh

Hiện tại, LG Việt Nam đang phân phối chính hãng 2 model tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler, bao gồm S3RF (Màu Nâu) và S3WF (Màu Trắng). Các bạn tham khảo chi tiết sản phẩm tại

>> Xem chi tiết Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler S3RF

>> Xem chi tiết Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler S3WF

Video Giới thiệu tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler

KHÔNG KHÍ XANH – CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NAM TRUNG HẢI, NHÀ PHÂN PHỐI TỦ CHĂM SÓC QUẦN ÁO THÔNG MINH LG STYLER TẠI VIỆT NAM

Công ty CP Thương mại và Sản xuất Nam Trung Hải là nhà phân phối các sản phẩm tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler hàng chính hãng, sản xuất tại Hàn Quốc, do LG Việt Nam nhập khẩu và được bảo hành tận nhà chính hãng của LG Việt Nam trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn có các chính sách giá rẻ nhất, quà tặng hấp dẫn cùng chế độ hậu mãi chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG STYLER được trưng bày và bán tại Showroom Không Khí Xanh

*** Hà Nội:

Số 467 đường Giải Phóng, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân (Ô tô đỗ cửa)

Điện thoại: 0949.318.386

*** Hồ Chí Minh:

Số 778K/5 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận (Ô tô đỗ cửa)

Điện thoại: 0966.232.121

*** B2B, Dự án, Đại lý, Bán buôn liên hệ: 0936.81.61.61

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.