Cách mà Bàn lọc không khí LG Aero Furniture chinh phục khách hàng trẻ

Cách mà Bàn lọc không khí LG Aero Furniture chinh phục khách hàng trẻ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ vào bên trong Phòng thí nghiệm thiết kế giải pháp không khí & thiết bị gia dụng và Phòng thí nghiệm khoa học không khí của LG để tìm hiểu cách công ty tạo ra giá trị khách hàng mới cho thế hệ trẻ.

Bàn lọc không khí LG Aero Furniture không khí xanh ảnh 6

Người tiêu dùng trẻ tuổi, với gu thẩm mỹ độc đáo và con mắt tinh tường về thiết kế, đang đi đầu trong việc tạo ra và đón nhận các xu hướng lối sống mới. Để hiểu được sự nhạy cảm của họ và đáp ứng nhu cầu của phân khúc khách hàng có ảnh hưởng lớn này, các nhà cung cấp sản phẩm công nghệ cho gia đình đang cân nhắc lại cách tiếp cận của họ đối với việc thiết kế và phát triển sản phẩm.

Luôn nhanh chóng thích nghi và đổi mới, LG cung cấp nhiều loại thiết bị điện tử gia dụng được thiết kế dành cho thế hệ trẻ ngày nay. Đáng chú ý là Bàn lọc không khí LG Aero Furniture, một máy lọc không khí đóng vai trò như một chiếc bàn và đèn ngủ theo tâm trạng, có thể hòa hợp với phong cách trang trí tinh tế nhất của ngôi nhà. Ra mắt lần đầu tiên tại IFA 2022, sản phẩm này là một ví dụ điển hình về cách LG áp dụng hiểu biết sâu sắc của mình về những gì người tiêu dùng trẻ đánh giá cao để cung cấp các giải pháp mới, khác biệt.

Bàn lọc không khí LG Aero Furniture không khí xanh ảnh 5

Bàn lọc không khí LG Aero Furniture là đứa con tinh thần của Phòng thí nghiệm thiết kế Thiết bị Gia dụng & Giải pháp Không khí (H&A) và Phòng thí nghiệm Khoa học Không khí của LG. Một sự tái hiện táo bạo về thiết kế máy lọc không khí thông thường – cả về chức năng và tính thẩm mỹ – sản phẩm đặc biệt này thể hiện khả năng của LG trong việc đáp ứng nhu cầu về lối sống đang phát triển nhanh chóng của người tiêu dùng trẻ tuổi. 

Kích thước là yếu tố chính được cân nhắc khi sản xuất Bàn lọc không khí LG Aero Furniture, vì nhiều người trẻ tuổi thích những sản phẩm không chiếm nhiều diện tích. Các đội tham gia cũng tìm cách thoát khỏi kiểu dáng khối hộp, cồng kềnh của hầu hết các máy lọc không khí, thay vào đó chọn một thiết kế tinh tế hơn, có thể hài hòa dễ dàng với các phong cách nội thất đa dạng. Do đó, khái niệm bàn phụ đã ra đời, một thiết kế nhỏ gọn, độc đáo bổ sung thêm chức năng và vẻ ngoài hấp dẫn để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bàn lọc không khí LG Aero Furniture không khí xanh ảnh 4

>> Chi tiết bàn lọc không khí LG Aero Furniture Trắng 

Phòng thí nghiệm thiết kế H&A đặc biệt quan tâm đến cách người tiêu dùng trẻ thích tạo kiểu và điều chỉnh thiết bị điện tử gia dụng của họ để phản ánh bản sắc cá nhân của riêng họ. Để hỗ trợ niềm đam mê thể hiện và tùy chỉnh sáng tạo này, các nhóm đã chọn cung cấp ba màu khác nhau (Trắng, Đỏ và Vàng) để  khách hàng khám phá các cách kết hợp màu sắc khác nhau để làm mới sản phẩm và môi trường xung quanh..

Bàn lọc không khí LG Aero Furniture của LG thậm chí còn cung cấp bộ sạc không dây tích hợp và chức năng chiếu sáng theo tâm trạng với tổng cộng tám màu sắc khác nhau để giúp thiết lập bầu không khí trong phòng. 

Bàn lọc không khí LG Aero Furniture không khí xanh ảnh 3

Yoon Ju Hyup, chuyên gia nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm Khoa học không khí của LG giải thích: “Bằng cách thay đổi màu sắc, bạn có thể làm mới bầu không khí trong không gian sống của mình – và bằng cách thay đổi màu đèn, thực tế giống như trải nghiệm một sản phẩm hoàn toàn mới”. Oh Hyun Sook, chuyên gia nghiên cứu tại H&A Design Lab cho biết: “Những sự kết hợp màu sắc này cho phép bạn thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau, đây là điều mà chúng tôi nhận thấy rất quan trọng đối với nhiều người tiêu dùng trẻ tuổi. “Ví dụ, màu Trắng là một lựa chọn tuyệt vời cho vẻ ngoài điềm tĩnh, săn chắc, trong khi bộ đôi Đỏ và Vàng phù hợp với nội thất tối đa.”

Họ hiểu rằng, để đáp ứng sở thích và nhu cầu của những khách hàng trẻ sành điệu ngày nay, họ phải kết hợp một cách nghệ thuật những gì tốt nhất giữa thiết kế và công nghệ.

Bàn lọc không khí LG Aero Furniture không khí xanh ảnh 2

>> Chi tiết bàn lọc không khí LG Aero Furniture Đỏ

Yoon cho biết: “Việc nâng cao yếu tố có thể tùy chỉnh là khá khó khăn vì chúng tôi phải tìm ra sự cân bằng hoàn hảo giữa chức năng và thiết kế, đồng thời duy trì tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và hiệu suất sản phẩm. Chúng tôi rất hài lòng với kết quả cuối cùng cũng như với tinh thần đồng đội và sự hợp tác phi thường đã cho phép chúng tôi đạt được điều đó.”

Ngoài ra, các nhóm đã làm việc chăm chỉ để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thiết kế bền vững mà LG tiếp tục theo đuổi như một phần trong cam kết của mình đối với con người và hành tinh. Bàn lọc không khí LG Aero Furniture được sản xuất bằng vật liệu tái chế sau tiêu dùng (PCR) giúp sản phẩm có lớp hoàn thiện 'terrazzo' bóng bẩy và tinh xảo giống như đá cẩm thạch.

Bàn lọc không khí LG Aero Furniture không khí xanh ảnh 1

>> Chi tiết bàn lọc không khí LG Aero Furniture Vàng

Khi sở thích và lối sống của người tiêu dùng trẻ phát triển, Bàn lọc không khí LG Aero Furniture có thể phát triển cùng với họ nhờ LG ThinQ™. Các thiết bị của LG với các tính năng có thể nâng cấp có thể thích ứng theo mô hình sử dụng và cung cấp các tính năng thông minh có thể tải xuống từ ứng dụng LG ThinQ.

Một sản phẩm thời trang, linh hoạt và có thể tùy chỉnh phù hợp với sự nhạy cảm của thế hệ trẻ, Bàn lọc không khí LG Aero Furniture là một ví dụ về cách LG cung cấp các giải pháp sáng tạo phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của các phân khúc người tiêu dùng cụ thể.

Tìm hiểu chi tiết bàn lọc không khí LG Aero Furniture qua Video sau do Không Khí XANH thực hiện

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết liên quan