Ngày 5/4/2019, tại nhà máy sản xuất của Hitachi ở Ibaraki Nhật Bản, Hitachi đã giới thiệu với các khách hàng Việt Nam sản phẩm máy lọc không khí mới nhất của hãng, model EP-PF120J với rất nhiều tính năng và công nghệ cao cấp, cho chất lượng không khí sạch sau lọc có thể nói là tốt nhất hiện nay.

Máy lọc không khí Hitachi EP-PF120J sản xuất tại Nhật Bản, sản phẩm máy lọc không khí mới nhất của Hitachi

Bài viết này được viết bởi Mr Cao Xuân Trung – nhà sáng lập Không Khí Xanh, đơn vị phân phối máy lọc không khí Hitachi lớn nhất tại Việt Nam, thành viên trong đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham quan nhà máy sản xuất máy lọc không khí Hitachi tại Ibaraki Nhật Bản.

Mr Cao Xuân Trung – Không Khí Xanh tham quan nhà máy sản xuất của Hitachi tại Ibaraki Nhật Bản từ ngày 1/4/2019 đến 6/4/2019

Những điểm đặc biệt của máy lọc không khí Hitachi EP-PF120J

Được thiết kế bởi NAOTO FUKASAWA – nhà thiết kế hàng đầu thế giới

Naoto Fukasawa là nhà thiết kế sản phẩm của Nhật Bản. Fukasawa đã hợp tác với các công ty và thương hiệu hàng đầu thế giới đồng thời làm cố vấn cho các nhà sản xuất quốc tế lớn. Ông là người đã chiến thắng nhiều giải thưởng, bao gồm giải thưởng Isamu Noguchi 2018. Từ năm 2012, ông là Giám đốc của Bảo tàng thủ công mỹ nghệ Nhật Bản.

Máy lọc không khí Hitachi EP-PF120J được thiết kế bởi Naoto Fukasawa

Thiết kế của máy lọc không khí Hitachi EP-PF120J thể hiện rõ phong cách sống tối giản của người Nhật. KHông cầu kỳ, hoa mỹ, nhiều đường nét mà chú trọng hoàn toàn vào việc tối đa công năng sử dụng.

Điều này được thể hiện khi toàn bộ mặt trước là cửa hút không khí vào. Mặt sau được làm vát 2 bên để tận dụng tối đa không gian phòng. Bạn có thể để vào góc tường mà không ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của máy.

Máy lọc không khí Hitachi EP-PF120J được làm vát ở mặt sau tối ưu vị trí lắp đặt
Máy lọc không khí Hitachi EP-PF120J với thiết kế tối giản nhưng phát huy tối đa công năng sử dụng sản phẩm

Cá nhân tôi đánh giá rất cao thiết kế máy lọc không khí Hitachi EP-PF120J của Naoto Fukasawa.

Có thể lọc được hạt kích thước nhỏ tới 0.02µm

Đây thực sự là rất ĐẶC BIỆT của máy lọc không khí Hitachi EP-PF120J. Khi mà các máy lọc không khí khác chỉ lọc bụi mịn PM2.5, kích thước hạt nhỏ nhất chỉ tới 0.3µm thì Hitachi EP-PF120J lọc tới 0.02µm. Điều này có được do máy được trang bị 1 màng lọc HEPA tiêu chuẩn cực cao và cảm biến bụi mịn PM2.5 siêu nhạy.

Máy lọc không khí Hitachi EP-PF120J trang bị cảm biến PM2.5 siêu nhạy
Chứng nhận lọc bụi có kích thước 0.02 micromet của máy lọc không khí Hitachi EP-PF120J

Có thể nói, máy lọc không khí Hitachi EP-PF120J thực sự rất cao cấp và đáng được sở hữu. Hy vọng Hitachi sẽ sớm đưa EP-PF120J về Việt Nam. Không Khí Xanh sẽ có video review chi tiết về sản phẩm này trong thời gian tới.

Video giới thiệu máy lọc không khí Hitachi EP-PF120J

KHÔNG KHÍ XANH – CHUỖI CỬA HÀNG PHÂN PHỐI MÁY LỌC KHÔNG KHÍ CHÍNH HÃNG

Hà Nội:

* Showroom : Số 467 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân.

Hồ Chí Minh:

* Showroom : Số 778K/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận.

Website: https://khongkhixanh.vn/ – http://maylockhongkhi.com.vn/

Hotline: 0949.318.386 – 0966.232.121 – 0936.81.61.61

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.