[3 LÝ DO] thuyết phục bạn sử dụng Khẩu trang lọc không khí LG PuriCare thế hệ 2 mới hằng ngày

Hít thở không khí sạch dễ dàng với khẩu trang lọc không khí LG PuriCare thế hệ 2 mới. Dùng cả ngày vẫn thoải mái

Nhấn mạnh vào tính năng quan trọng nhất là HÍT THỞ SẠCH VÀ DỄ DÀNG cùng với các điểm cải tiến so với thế hệ trước (nhẹ hơn, thiết kế gọn hơn, module thoại, pin lâu hơn) … Không Khí XANH sẽ cùng các bạn tìm hiểu 3 lý do thuyết phục bạn sử dụng Khẩu trang lọc không khí LG PuriCare thế hệ 2 mới hằng ngày.

Khẩu trang lọc không khí LG PuriCare thế hệ 2 mới với thông điệp “Hít thở không khí sạch thoải mái và dễ dàng mỗi  ngày”

3 LÝ DO THUYẾT PHỤC BẠN SỬ DỤNG KHẨU TRANG LỌC KHÔNG KHÍ LG PURICARE THẾ HỆ 2 MỚI HẰNG NGÀY

Khẩu trang lọc không khí LG PuriCare thế hệ 2 mới: Lọc không khí hoàn toàn

Mang lại không khí sạch cho bạn bằng việc giữ lại các phần tử có hại trong không khí với bộ lọc HEPA tiêu chuẩn H13 hiệu quả cao, bao gồm bụi mịn, virus, vi khuẩn, các chất gây dị ứng và phấn hoa.

2 màng lọc HEPA H13 của khẩu trang lọc khí LG PuriCare sẽ loại bỏ 99,95% các tác nhân gây hại, trong đó tiêu diệt virus 97,3%, tiêu diệt vi khuẩn 93,5%, loại bỏ phấn hoa dị ứng 99,1% (Chứng nhận của TUV).

Bộ phận nắp trong sẽ giúp giữ lại các giọt bắn khi thở, khi nói chuyện.

Khẩu trang lọc khí LG PuriCare lọc không khí hoàn toàn, cho bạn an toàn cả khi hít vào và thở ra.

Các bộ phận của khẩu trang có thể được thay thế để đảm bảo hiệu quả cao trong suốt thời gian sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể mua kèm hộp đựng kháng khuẩn bằng tia UV giúp kháng khuẩn hoàn toàn khẩu trang sau khi sử dụng, đồng thời nâng cao tuổi thọ sử dụng của các màng lọc.

Vô cùng thuận tiện khi đi ngoài đường, giúp bảo vệ bạn khỏi khói bụi ô nhiễm

Khẩu trang lọc không khí LG PuriCare thế hệ 2 mới: Hít thở không khí sạch dễ dàng

Không có lực cản khí nạp, hít thở dễ dàng không bị khó thở, giữ mắt kính không bị mờ… Tóm lại là bạn thực sự hít thở không khí sạch dễ dàng như không đeo khẩu trang.

Điều này có được nhờ các công nghệ sau:

Công nghệ quạt kép DUAL với động cơ siêu nhỏ, nhẹ cùng cảm biến hô hấp công nghệ AirON™ tự điều chỉnh tốc độ quạt theo nhịp thở của bạn, giúp bạn hít thở dễ dàng như bình thường, và còn giúp kính không bị mờ khi mang khẩu trang lọc khí LG PuriCare.

Sử dụng vật liệu nhựa mới và công nghệ sản xuất mới giúp sản phẩm nhẹ hơn và có nhiều kích thước hơn. Ngoài ra, việc thay đổi thiết kế của miếng đệm chụp mặt (Bảo vệ mặt) và dây đeo tai, giúp bạn vẫn thấy thoải mái khi mang khẩu trang một thời gian dài.

Bạn vẫn hít thở dễ dàng cho dù đang tập thể dục, vận động mạnh

Khẩu trang lọc không khí LG PuriCare thế hệ 2 mới: Thiết kế thông minh tiện dụng, dễ dàng giao tiếp, thoải mái khi đeo

Một điểm yếu mà rất nhiều khách hàng phản ánh ở thế hệ trước, đó là âm thanh nói chuyện khi mang khẩu trang rất nhỏ, người đối diện rất khó nghe.

Khuyết điểm này đã được khắc phục hoàn toàn trên thế hệ 2 với công nghệ VoiceON™ tích hợp mic và loa tự động nhận biết âm thanh khi bạn nói và hỗ trợ âm thanh phát ra dễ nghe hơn, giúp đối phương nghe rõ bạn đang nói gì.

Thoải mái nói chuyện với mic và loa tích hợp

Những tiện ích thêm trên khẩu trang lọc không khí LG PuriCare thế hệ 2 mới

Tích hợp Bluetooth: Bạn có thể kết nối khẩu trang với điện thoại thông minh của bạn qua kết nối Bluetooth với app có sẵn. Bạn có thể biết được thông tin liên quan đến việc hít thở (Tuần hoàn hô hấp, số liệu và đánh giá), đồng thời có thể kiểm tra lịch sử sử dụng và tình trạng màng lọc.

Nâng cao dung lượng pin, bạn có thể sử dụng từ 8-10 tiếng sau khi sạc đầy. Ngoài ra, bạn vẫn có thể sử dụng như khẩu trang thông thường khi hết pin.

Tổng kết

Có thể thấy, khẩu trang lọc không khí LG PuriCare thế hệ 2 mới đã được nâng cấp và thay đổi đáng kể so với thế hệ trước, mục đích hướng tới sự thoải mái, hít thở không khí sạch dễ dàng, và rất phù hợp để bạn sử dụng hằng ngày.

>> Đặt mua khẩu trang lọc không khí LG PuriCare AP551AWFA thế hệ 2 ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình trước dịch bệnh và ô nhiễm không khí nhé.

KHÔNG KHÍ XANH – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI MÁY LỌC KHÔNG KHÍ CHÍNH HÃNG

Không Khí Xanh cam kết:

  • Sản phẩm chính hãng LG Việt Nam
  • Mới 100%, nguyên đai nguyên kiện (không có hàng trưng bày)
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng LG Việt Nam trên toàn quốc
  • Sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc

Hà Nội:

Số 467 đường Giải Phóng, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân (Gần cầu vượt ngã tư Vọng – Ô tô đỗ cửa)

Hồ Chí Minh:

Số 778K/5 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận (Gần vòng xoay Phạm Văn Đồng – Nguyễn Thái Sơn – Ô tô đỗ cửa)

Hotline (Call/SMS/Zalo): 0949.318.386 – 0966.232.121

Bán sỉ, Dự án (Call/SMS/Zalo): 0936.81.61.61

Email: khongkhixanh.vn@gmail.com

Website: khongkhixanh.vn – maylockhongkhi.com.vn

>> Bạn có thể tham khảo ngay các sản phẩm máy lọc không khí LG PuriCare chính hãng đang được bán với GIÁ RẺ NHẤT tại Không Khí XANH

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết liên quan