Đánh giá máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A: Bền, Hiệu quả

Đánh giá máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A model máy lọc không khí cao cấp nhất năm 2018 của Panasonic tại thị trường Việt Nam từ chuyên gia Không Khí Xanh.

Đánh giá máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A. Máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A, model cao cấp nhất của Panasonic tại thị trường Việt Nam năm 2018, hội tụ tất cả những công nghệ tiên tiến, hiện đại của Panasonic trong việc làm sạch không khí. Đây là một sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng với khả năng làm sạch không khí bền bỉ, hiệu quả và thường xuyên giữ vị trí trong top 5 sản phẩm bán máy lọc không khí bán chạy nhất trong tháng tại Không Khí Xanh.

Ưu điểm của Panasonic F-VXK70A:

 • Chức năng 2 trong 1: Lọc khí và tạo ẩm
 • Diện tích phòng sử dụng lớn 52m2, công suất mạnh lọc tới 402 m3/h.
 • Màng lọc kích thước lớn, tuổi thọ sử dụng dài tới 10 năm không cần thay thế.
 • Điện năng tiêu thụ và độ ồn cực thấp.

Trong bài viết này, Không Khí Xanh sẽ cùng các bạn mở hộp máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A để xem sản phẩm này có những gì mà lại được nhiều khách hàng ưa chuộng đến vậy.

Video Review Máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A

Vỏ hộp của máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A

Có thể nói, Panasonic đã rất kỹ lưỡng trong việc thiết kế hình ảnh bao bì vỏ hộp của máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A. Một vỏ hộp bắt mắt, hiển thị đầy đủ thông tin về hình ảnh sản phẩm, các công nghệ và tính năng có trong sản phẩm.

Hình ảnh vỏ thùng của máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A với các thông tin chi tiết về sản phẩm

Ngay trên vỏ thùng sản phẩm, chúng ta có thể thấy khá rõ ràng về thông số, tính năng và công nghệ. Panasonic F-VXK70A có 2 công dụng chính là làm sạch không khí và tạo độ ẩm, phù hợp sử dụng cho phòng có diện tích 52m2.

Các công nghệ lọc khí cao cấp nhất của Panasonic để có trên F-VXK70A. Đó là công nghệ nanoe, econavi, mega-catcher và công nghệ chế tạo màng lọc HEPA cao cấp loại bỏ 99,97% bụi bẩn, vi khuẩn và các chất gây dị ứng.

>> Về chi tiết các công nghệ cao cấp của máy lọc không khí Panasonic, bạn tham khảo bài viết chi tiết của Không Khí Xanh:Máy lọc không khí Panasonic làm sạch không khí nhờ những công nghệ này

Ngoài ra, trên vỏ thùng sản phẩm còn có tem với đầy đủ thông tin nhà sản xuất, nhà nhập khẩu chính hãng Panasonic và các thông số kỹ thuật khác.

Tem sản phẩm trên vỏ thùng của máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A hàng chính hãng với đầy đủ thông tin

Các thông tin trên tem sản phẩm máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A hàng chính hãng bao gồm:

 • Tên sản phẩm: Máy lọc không khí
 • Mã sản phẩm: F-VXK70A
 • Màu sắc: Màu trắng
 • Tên và địa chỉ nhà sản xuất: Công ty TNHH Panasonic Quảng Đông, KCN Công nghệ cao Thuận Đức, Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc.
 • Tên và địa chỉ nhà nhập khẩu: Công ty TNHH Panasonic Eco Solutions Việt Nam, KCN Việt Nam – Singapore, Bình Dương.
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Trọng lượng: 10.2 kg
 • Tháng sản xuất: Sản phẩm mà Không Khí Xanh chụp được sản xuất tháng 6/2018

Và các thông tin khác.

Cấu tạo các bộ phận của máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A

Mặt trước của máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A

Mặt trước của máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A

Panasonic F-VXK70A có kích thước Cao 63.6 cm, Rộng 39.8 cm và Dầy 24.4 cm được thiết kế dạng hộp vuông tạo cảm giác nhìn khá hoành tráng, mạnh mẽ và chắc chắn.

Mặt trước với 2 màu sắc đối lập là Trắng và Đen. Phần màu đen phía trên bảng hiển thị làm nổi bật màu sắc đèn báo giúp người sử dụng dễ dàng quan sát. Các đèn báo trên bảng hiển thị bao gồm:

 • Đèn báo nanoe: Công nghệ nanoe hoạt động
 • Đèn báo chất lượng không khí: Chất lượng không khí được thể hiện theo thời gian thực với màu xanh (Không khí sạch), màu đỏ nhạt (Không khí bẩn) và màu đỏ đậm (Không khí rất ô nhiễm).
 • Đèn báo độ ẩm: Hiển thị mức độ độ ẩm thực tế trong phòng.

Panasonic F-VXK70A được trang bị 5 cảm biến bao gồm: Cảm biến bụi, cảm biến mùi, cảm biến độ ẩm, cảm biến PM2.5 và cảm biến ánh sáng. Điều này giúp phát hiện nhanh và nhạy các chất ô nhiễm trong không khí, từ đó đưa ra chế độ hoạt động thích hợp để loại bỏ nhanh các ô nhiễm này.

Mặt trước còn là cửa hút khí vào. Khi máy hoạt động, nắp trước sẽ tự động nâng lên tạo ra 3 cửa hút không khí lớn (Công nghệ Mega-catcher).

Khi tháo mặt trước ra, phía bên trong là vị trí để lắp đặt các bộ lọc HEPA và khử mùi than hoạt tính

Các màng lọc HEPA và khử mùi than hoạt tính được cài chặt bên trong máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A

Hai màng lọc HEPA và khử mùi than hoạt tính rất dễ dàng tháo lắp để vệ sinh. Khi tháo 2 màng lọc ra, phía bên trong là tấm nhựa bảo vệ màng lọc tạo ẩm và các bộ phận điện tử của máy.

Quạt gió và các bộ phận điện tử của máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A

Các màng lọc của máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A

Máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A được trang bị 3 màng lọc bao gồm: Màng lọc hỗn hợp (Thô và HEPA), màng lọc khử mùi than hoạt tính và màng lọc tạo ẩm.

Bộ 3 màng lọc của máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A

Màng lọc hỗn hợp của máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A

Màng lọc hỗn hợp của Panasonic F-VXK70A được làm rất dày dặn và chắc chắn, cứng cáp, bao gồm 2 phần:

 • Mặt trước là lớp vải và sợi bông màu đen: Đây có thể coi như 1 màng lọc thô (Pre Filter), với lớp vải và sợi bông này giúp tăng khả năng bắt giữ bụi, bao gồm các loại bụi lớn như tóc rụng, lông động vật, bụi vải.
 • Mặt sau là màng lọc HEPA: Lớp HEPA này dầy 3cm với công nghệ chế tạo màng lọc cao cấp của Panasonic bao gồm Super Alleru-buster có thể ức chế và loại bỏ một số tác nhân gây dị ứng lên đến 99% bằng cách bao vây và vô hiệu hóa chúng nhờ Polyme Phenol, tinh chất Catechin trong trà xanh giúp vô hiệu hóa một số loại virus đến 99% bằng cách bao vây và tiêu diệt và Enzyme kháng khuẩn giúp ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn và nấm mốc, giữ môi trường sạch sẽ hơn. Ngoài ra, màng lọc HEPA còn loại bỏ rất hiệu quả hạt bụi mịn PM2.5.

Tuổi thọ sử dụng của màng lọc hỗn hợp là 10 năm.

Mặt trước màng lọc HEPA của máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A với lớp vải và bông màu đen bắt giữ bụi hiệu quả
Mặt sau màng lọc HEPA của máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A với nhiều công nghệ cao cấp, loại bỏ bụi mịn PM2.5 và kháng khuẩn hiệu quả

Màng lọc khử mùi của máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A

Màng lọc khử mùi của Panasonic F-VXK70A với thành phần chính là than hoạt tính dạng viên, được dính thành lưới và bọc vải bên ngoài. Màng lọc được làm rất dầy, chứa tới gần 1kg than hoạt tính cho khả năng khử mùi siêu nhanh, loại bỏ hoàn toàn các mùi hôi khó chịu như mùi thức ăn, mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc, cống rãnh, nhà vệ sinh…

Tuổi thọ sử dụng màng lọc khử mùi của máy lọc không khí Panasonic F-VXK70A lên tới 10 năm.

Màng lọc khử mùi than hoạt tính của máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A

Mặt bên của máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A

Mặt bên cạnh của máy là nơi đặt bình chứa nước và khay chứa màng lọc tạo ẩm.

Mặt bên của máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A với bình chứa nước và khay đựng màng lọc tạo ẩm

Bình chứa nước có dung tích 2.5L được đặt bên cạnh của máy và rất dễ dàng tháo lắp chỉ bằng 1 nút bấm. Trên bình chứa có vạch để người sử dụng dễ dàng quan sát mức nước còn lại trong bình.

Chi tiết bình chứa nước của máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A

Với thiết kế nắp bình chứa nước lớn, thuận tiện cho việc đổ nước và có thể cho tay vào vệ sinh bình chứa một cách dễ dàng và sạch sẽ.

Khay chứa màng lọc tạo ẩm của máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A

Màng lọc tạo ẩm của Panasonic F-VXK70A dạng hình tròn, có bánh răng. Khi tạo ẩm, nước sẽ làm ướt màng lọc tạo ẩm, màng lọc sẽ quay tròn. Không khí sau khi được làm sạch bởi màng lọc hỗn hợp và khử mùi sẽ đi qua màng lọc ẩm và không khí đi ra ngoài là không khí ẩm. Đây là hình thức tạo ẩm bốc hơi tự nhiên, không tạo ra hơi sương (dạng phun sương) nên độ ẩm tỏa đều trong phòng, không gây hại cho các thiết bị điện tử và nội thất.

Máy lọc không khí Panasonic F-VXK70A với cảm biến độ ẩm sẽ cung cấp độ ẩm trong phòng tới 60% (độ ẩm tối ưu cho sức khỏe ở mức từ 50% – 60%). Trong trường hợp độ ẩm không khí cao hơn 60%, máy sẽ tự động dừng chức năng tạo ẩm.

Màng lọc tạo ẩm của máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic dễ dàng được tháo ra khỏi khay chứa để vệ sinh

Màng lọc tạo ẩm của Panasonic F-VXK70A có tuổi thọ sử dụng 10 năm.

Mặt trên của máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A

Bẳng điều khiển chức năng của máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A

Mặt trên của Panasonic F-VXK70A bao gồm 2 thành phần: Bảng điều khiển các chức năng hoạt động và Cửa ra của không khí sạch.

Nhìn vào bảng điều khiển, có thể thấy được Panasonic đã trang bị cho F-VXK70A đầy đủ những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất. 

 • Chúng ta có thể lựa chọn các chế độ hoạt bao gồm: lọc mùi thuốc lá, lọc mùi, lọc bụi.
 • Điều chỉnh tốc độ quạt với 3 cấp độ Thấp – Trung bình – Cao
 • Cài đặt mức độ ẩm mong muốn trong khoảng từ 40% – 60% (mức tạo ẩm)
 • Chế độ ECONAVI
 • Chế độ Swing đảo cửa gió
 • Chế độ hẹn giờ tắt: 2h, 4h hoặc chế độ ngủ 8h.
 • Phím khóa trẻ em.

Bộ sản phẩm đầy đủ khi mua máy lọc không khí Panasonic F-VXK70A chính hãng

Bộ sản phẩm đầy đủ bao gồm: Máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A, sách hướng dẫn sử dụng song ngữ Anh – Việt, phiếu bảo hành chính hãng Panasonic.

Sách hướng dẫn sử dụng song ngữ đi kèm máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A
Phiếu bảo hành chính hãng Panasonic của máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic FVXK70A

Video Giới thiệu máy lọc không khí và tạo ẩm F-VXK70A của Panasonic

Không Khí Xanh – Đại lý Ủy quyền phân phối các sản phẩm máy lọc không khí Panasonic chính hãng tại Việt Nam

Chứng nhận đại lý Panasonic chính hãng - KHÔNG KHÍ XANH
Chứng nhận đại lý Panasonic chính hãng – KHÔNG KHÍ XANH

Công ty CP Thương mại và Sản xuất Nam Trung Hải – Thương hiệu Không Khí Xanh là nhà phân phối chính thức các sản phẩm máy lọc không khí tại Việt Nam. Chúng tôi luôn có các ưu đãi hấp dẫn dành cho Quý khách hàng khi mua sản phẩm với mức giá rẻ nhất, hỗ trợ sử dụng trọn đời và luôn có sẵn phụ kiện màng lọc thay thế chính hãng khi cần.

>> Đặt mua Máy lọc không khí và tạo ẩm Panasonic F-VXK70A

Tổng đài hỗ trợ (24/7)

Tư vấn – Mua hàng – Giao nhận – Bảo hành: 0949.318.386 – 0966.232.121

B2B, Dự án, Đại lý, Bán buôn: 0936.81.61.61

Email: khongkhixanh.vn@gmail.com

>> Bạn cũng có thể tham khảo tất cả các sản phẩm máy lọc không khí Panasonic chính hãng đang được bán với giá thành rẻ nhất thị trường tại Không Khí Xanh để có thêm lựa chọn cho mình.

Bản quyền bài viết thuộc về đội ngũ https://khongkhixanh.vn/

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận

  Bài viết liên quan