TẤT TẦN TẬT về Máy lọc không khí LG PuriCare Safeplus mới của LG

Bài viết chi tiết nhất và máy lọc không khí LG PuriCare Safeplus thế hệ mới nhất của LG. Tìm hiểu ngay cùng Không Khí XANH

LG vừa giới thiệu đến khách hàng Việt Nam thế hệ sản phẩm máy lọc không khí LG mới nhất, đó chính là máy lọc không khí LG PuriCare Safeplus. Trong bài viết này, Không Khí XANH sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này.

Máy lọc không khí LG PuriCare Safeplus thế hệ mới nhất của LG

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ LG PURICARE SAFEPLUS – THẾ HỆ MÁY LỌC KHÔNG KHÍ MỚI NHẤT CỦA LG

Màu sắc, kiểu dáng

Cũng giống như thế hệ trước, máy lọc không khí LG PuriCare Safeplus có 2 model 1 tầng và 2 tầng.

Về màu sắc và kiểu dáng hoàn toàn không có gì thay đổi, vẫn là màu trắng, hình tròn, hút khí 360°. Kích thước của máy cũng được giữ nguyên.

Phần thay đổi của máy nằm hoàn toàn ở bên trong.

Cánh quạt hoàn toàn mới

Máy lọc không khí LG PuriCare Safeplus với cánh quạt hình răng cưa được thiết kế hoàn toàn mới

Nhìn hình ảnh giới thiệu trên của LG, các bạn có thể thấy ngay sự thay đổi lớn của cánh quạt trên máy lọc không khí LG PuriCare Safeplus thế hệ mới, một cánh quạt được thiết kế dựa trên công nghệ chế tạo cánh quạt động cơ phản lực của máy bay.

Với công nghệ quạt máy bay sẽ mang đến khả năng lọc không khí mạnh mẽ và hiệu quả hơn.

LG có công bố rằng với cánh quạt mới này, khả năng phân phối không khí sẽ rộng hơn 10%, và tiếng ồn khi hoạt động thấp hơn 7% so với thế hệ trước đó.

Hình ảnh minh họa bên dưới sẽ cho bạn thấy điều đó.

Cánh quạt răng cưa mới giúp phân phối không khí rộng hơn

Công nghệ quạt máy bay, được áp dụng cho Boeing 747 do NASA phát triển, được áp dụng cho quạt trực tiếp 360° của máy lọc không khí LG Safeplus.

Cánh quạt có hình răng cưa để giảm sức cản của không khí, giúp lọc không khí mạnh mẽ hơn. Điều này làm cho máy lọc không khí LG PuriCare™ của bạn loại bỏ các chất ô nhiễm và chất gây dị ứng từ mọi hướng, bất kể bạn đặt thiết bị ở đâu.

Với công nghệ quạt máy bay, khả năng lọc mạnh mẽ và hiệu quả hơn thông thường

Hệ thống lọc đa lớp

Quy trình lọc đa lớp giúp không khí trong nhà bạn luôn trong lành và tinh khiết. Nó loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn và virus, loại bỏ 99,999% bụi mịn siêu nhỏ tới 0,01 µm*, loại bỏ các chất gây dị ứng và các loại khí độc hại khác nhau, chẳng hạn như mùi hôi và khói thuốc.

* Được kiểm nghiệm bởi Phòng thí nghiệm Hợp chuẩn KCL, Hàn Quốc. Loại bỏ 99,999% kích thước bụi siêu nhỏ 0,01 µm trong 60 phút sau khi hoạt động ở chế độ tăng cường làm sạch trong 20 phút. (Theo công bố trên tài liệu của LG)

Hình ảnh dưới đây giúp bạn hiểu hơn về hệ thống lọc đa lớp của máy lọc không khí LG PuriCare Safeplus

Hệ thống lọc đa lớp của máy lọc không khí LG PuriCare Safeplus

Hệ thống lọc đa lớp này bao gồm 1 màng lọc thô, 1 màng lọc HEPA H13 và 1 màng lọc khử mùi (Cả 3 đều hình tròn và được ghép vào nhau thành 3 lớp trong cùng 1 khối)

Bộ lọc HEPA H13 bẫy tới 99,9% vi khuẩn và 99,999% bụi và chất gây dị ứng nhỏ đến 0,01μm.

Bộ lọc HEPA H13

Hình ảnh phóng to minh họa trên cho thấy bộ lọc HEPA H13 có kích thước lỗ nhỏ hơn rất nhiều so với bộ lọc HEPA thông thường, do đó mà nó giữ được nhiều hạt bụi hơn và kích thước hạt bụi nhỏ hơn, các vi khuẩn và virus cũng vậy.

Bộ lọc khử mùi – Không còn chỗ cho khí độc hại: Các mùi hôi (Acetaldehyde, Amoniac), mùi nhà mới (Formaldehyde, Toluene), vật liệu gây khói (SO2, NO2) sẽ bị loại bỏ bởi màng lọc khử mùi.

Bộ lọc thô có thể thay thế và vệ sinh rất tiện dụng

Safe Plus gồm những gì? Tác dụng?

Safe Plus gồm bộ lọc và ion, giúp loại bỏ vi khuẩn, virus, bụi mịn, mùi khó chịu và các chất gây dị ứng trong không khí. Mang lại không khí trong lành và tinh khiết cho căn phòng của bạn.

Safe Plus gồm bộ lọc và ion

Các thử nghiệm đã chứng minh điều này.

* Chống vi khuẩn 99,9% (’20 .4,3). ①Được kiểm định bởi KTR (Viện Nghiên cứu và Thử nghiệm Hàn Quốc). ② Kiểm tra vi khuẩn: Staphylococcus aureus / Klebsiella pneumoniae / Escherichia coli. ③ Phương pháp thử: ISO 20743 (Xác định hoạt tính kháng khuẩn của sản phẩm dệt).

** Chống vi rút 99,9% (’20 .4.14). ①Được kiểm tra bởi Khoa Y tế Sau đại học Đại học Seoul. ②Kiểm tra vi khuẩn: virus viêm gan chuột (MHV; murine coronavirus) (đại diện cho coronavirus lây nhiễm ở người). ③ Phương pháp thử: ISO 20743.

* Được kiểm nghiệm bởi US, Auburn Univ: Loại bỏ Salmonella 98,0%, Campylobacter 81,2%, Chất gây dị ứng mạt bụi 96,1% 4. * Kết quả có thể thay đổi tùy theo trường hợp.

* Được kiểm tra bởi Đại học Quốc gia Seoul: Loại bỏ MRSA 99% trong 10 phút, S. pneumoniae 95% trong 30 phút, Adeno Virus 96% trong 60 phút, virus H1N1 96% trong 120 phút. Kết quả có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh

Thanh lọc không khí xung quanh bạn

Máy lọc không khí LG PuriCare Safeplus với thiết kế hình tròn, thanh lọc không khí xung quanh bạn từ mọi hướng, cho dù bạn đặt máy ở bất cứ vị trí nào

Thiết kế hình tròn độc đáo của máy lọc không khí LG PuriCare™ Safeplus giúp hấp thụ các chất ô nhiễm từ mọi hướng, không để lại điểm mù. Không khí được hút vào qua các lỗ nhỏ xung quanh máy và đưa trở lại không gian phòng sau khi được thanh lọc theo mọi hướng.

Công nghệ Clean Booster tăng cường làm sạch

Clean Booster là một quạt quay độc đáo ở phía trên của máy lọc không khí LG có thể đẩy không khí đã được lọc lên đến 7,5m*.

Vì quạt tạo ra sự lưu thông không khí tích cực hơn, máy lọc không khí LG PuriCare hấp thụ bụi nhanh hơn 24%** so với các máy lọc không khí khác không có công nghệ Clean Booster.

Máy lọc không khí LG PuriCare Safeplus với chế độ tăng cường làm sạch Clean Booster

Các thử nghiệm chứng minh:

* Thử nghiệm bởi phòng thí nghiệm quốc tế LG & Viện máy móc và vật liệu KIMM, Hàn Quốc. Sản phẩm: Máy lọc không khí LG PuriCare™ AS281DAW. Tình trạng phòng: 203㎥ (10,6 x 7,1 x 2,7m), nhiệt độ 24,7° C, RH 37%. Thử nghiệm Kích thước hạt: đường kính 0,3µm, khói hoặc kali clorua (KCI).

** Thử nghiệm bởi phòng thí nghiệm quốc tế LG & Viện máy móc và vật liệu KIMM, Hàn Quốc. Tình trạng phòng: 203㎥ (10,6 x 7,1 x 2,7m), nhiệt độ 24,7°C, sản phẩm được lắp đặt ở giữa không gian. Sản phẩm: máy lọc không khí LG PuriCare™ AS95GDWP2 có bật chế độ tăng cường sạch & tắt. Nồng độ bụi tích lũy được kiểm tra ở độ cao 1,5m và 7,5m cách sản phẩm trong 15 phút.

Biểu đồ kết quả thử nghiệm

Không khí tinh khiết cho trẻ sơ sinh

Không giống như hầu hết các máy lọc không khí đưa không khí lên trên, máy lọc không khí LG PuriCare tập trung vào việc lọc không khí cho các không gian thấp hơn, khi hoạt động ở chế độ “Single”, nơi trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi dành phần lớn thời gian chơi ở đó.

Máy lọc không khí LG PuriCare vận hành ống dẫn khí phía dưới và đẩy không khí tinh khiết ra từ giữa khi hoạt động ở chế độ Single.

Chế độ Chăm sóc trẻ em trên Máy lọc không khí LG PuriCare Safeplus 2 tầng.

Cảm biến và chỉ báo thông minh

Hiển thị chất lượng không khí bằng màu sắc.

Bảng điều khiển LED thông minh cho phép bạn theo dõi trực quan chất lượng không khí trong phòng theo thời gian thực.

Nó sử dụng hệ thống phân loại bằng số và mã màu, dựa trên các chất gây ô nhiễm và mùi được phát hiện bởi hệ thống cảm biến PM1.0 và khí Gas.

Màu sắc đèn LED tương ứng với chỉ số chất lượng không khí được phát hiện bởi cảm biến PM1.0 và khí Gas

Giữ không khí sạch sẽ cho bạn với LG ThinQ

Bạn có thể kết nối điện thoại thông minh với máy lọc không khí LG PuriCare Safeplus qua wifi với ứng dụng LG ThinQ có sẵn trên Google Play và App Store.

Với ứng dụng này, bạn có thể kiểm tra thời gian sử dụng của bộ lọc, biết được chất lượng không khí ở nhà, theo dõi chất lượng không khí được lưu giữ hàng ngày, tháng, năm. Và quan trọng hơn, sử dụng LG ThinQ™ để bật máy lọc không khí LG PuriCare từ xa và hít thở không khí trong lành khi gia đình bạn trở về nhà ngay cả trong những ngày ô nhiễm nhất.

Ứng dụng LG ThinQ cho bạn biết thời gian sử dụng màng lọc, chất lượng không khí theo thời gian thực
Và quan trọng hơn là bật máy trước khi về nhà để tận hưởng không khí tinh khiết

Tổng kết bài viết

Trong phạm vi bài viết này, Không Khí XANH đã cung cấp đến các bạn những công nghệ mới nhất, những thay đổi lớn nhất trên dòng máy lọc không khí LG PuriCare Safeplus. Đây thực sự là sản phẩm máy lọc không khí cao cấp và hiệu quả, xứng đáng được bạn quan tâm và sử dụng.

Chi tiết sản phẩm, các bạn click đường link phía dưới:

>> Máy lọc không khí LG PuriCare AS65GDWH0 Safeplus 1 tầng màu trắng

>> Máy lọc không khí LG PuriCare AS10GDWH0 Safeplus 2 tầng màu trắng

KHÔNG KHÍ XANH – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI MÁY LỌC KHÔNG KHÍ CHÍNH HÃNG

Không Khí XANH (Công ty CP Thương mại và Sản xuất Nam Trung Hải) là Nhà phân phối ủy quyền chính thức các sản phẩm máy lọc không khí LG PuriCare, khẩu trang lọc khí LG PuriCare và các phụ kiện của LG tại Việt Nam.

Hà Nội:

Số 467 đường Giải Phóng, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân (Gần cầu vượt ngã tư Vọng – Ô tô đỗ cửa)

Hồ Chí Minh:

Số 778K/5 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận (Gần vòng xoay Phạm Văn Đồng – Nguyễn Thái Sơn – Ô tô đỗ cửa)

Hotline (Call/SMS/Zalo): 0949.318.386 – 0966.232.121

Bán sỉ, Dự án (Call/SMS/Zalo): 0936.81.61.61

Email: khongkhixanh.vn@gmail.com

Website: khongkhixanh.vn – maylockhongkhi.com.vn

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết liên quan